Chuyển đến nội dung
Quay lại Trung tâm trợ giúp

Cài đặt tài khoản và hồ sơ

Quản lý hồ sơ, thông báo, ngôn ngữ và các tùy chọn dành riêng cho trang.

Tab cài đặt

  • Hồ sơ: tên hiển thị, tiểu sử, hình đại diện (được chia sẻ trên các trang).
  • Trang: SEO, tên miền, pixel theo dõi, ngôn ngữ/quốc gia/tiền tệ trên mỗi trang.
  • Hình thức: chủ đề bảng điều khiển (sáng/tối).
  • Thông báo: khách hàng tiềm năng, đơn đặt hàng, người đăng ký, thông báo hàng tuần.
  • Thanh toán: kế hoạch, dùng thử, hóa đơn.

Xóa tài khoản

Cài đặt → Hồ sơ → Vùng nguy hiểm sẽ xóa vĩnh viễn tất cả các trang, sản phẩm và dữ liệu. Điều này không thể hoàn tác được.